Bơm cấp nước Ebara chính hãng chất lượng uy tín tại Hà Nội

Máy bơm nước
Máy bơm nước

 

 

Nhưng hiện nay có nhiều loại máy bơm kém chất lượng nên các bạn phải hiểu rõ những thông số cấu tạo của máy bơm cấp nước Ebara.Sau đây Công ty Tsy xin giới thiệu 3 điều bạn nên biết về máy bơm Ebara : 

Máy bơm Ebara của nước nào là tốt :


Máy bơm Ebara là loại máy bơm hiện đại được sản xuất theo công nghệ châu âu bắt nguồn từ nước Ý Nên khi chọn mua bạn hãy tránh mua phải hàng trung quốc kém chất lượng.

Cấu tạo của máy bơm Ebara :

 

Máy bơm Ebara gồm có 6 bộ phận chính: trục, bánh xe công tác, bộ phận hướng ra, bộ phận hướng vào, ống hút và ống đẩy. Các bộ phần của máy bơm ly tâm có thể dễ dàng tháo bỏ, tách rời nên rất thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển.Trục bơm của máy ly tâm thường được chế tạo bằng thép hợp kim.

Trục bơm của máy sẽ được lắp với bánh công tác nhờ mối ghép then.Bánh công tác của máy bơm ly tâm có kết cấu 3 dạng chính là một cánh mở hoàn toàn, một cánh mở một phần và cánh kín. Cấu tạo bánh công tác được đúc bằng gang và thép nên rất chắc chắn và an toàn.

Các bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác có độ nhẵn tương đối tốt giúp hạn chế về tổn thất, hao mòn. Phần Roto của máy ly tâm được tạo nên bởi bánh công tắc lắp trên trục của bơm với các chi tiết nhỏ được cố định với trục.

Bánh công tác và Roto luôn được cân bằng tĩnh và cân bằng động giúp cho quá trình làm việc bánh công tác không bị cọ xát vào thân bơm.Các bộ phận dẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng ra, ống hút, ống đẩy được làm bằng gang đúc hoặc tôn hàn, cao su.

Với cấu tạo đặc biệt, máy bơm ly tâm có những ưu điểm vượt trội là rất khoẻ, động cơ thường với công suất rất lớn.

Lựa chọn Giá của máy bơm Ebara để hợp lý ?

Bởi vì có nhiều loại máy bơm Ebara nên bạn phải chọn loại có công suât đáp ứng được nhu cầu của bạn mà vẫn đảm bảo giá tiền hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy bơm Ebara, mà chưa biết các lựa chọn như thế nào thì đừng lo Công ty Tsy sẽ giúp đỡ các bạn. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi đừng ngần ngại :

Công ty Cổ phần giải pháp và công nghệ điều khiển hệ thống TSY 

Địa Chỉ          : Số 6, ngõ 175/15, đường Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại     : 094 607 8866

Email             This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.