lưu ý mua bán Bình tích áp Varem 500 lí

 

 

Bình tích áp
Bình tích áp

Khi bạn chọn lựa Bình tích áp Varem 500 lít bạn phải Cẩn thận bởi hiện nay hàng giả và kém chất lượng đang rất nhiều.

Các lưu ý cần thiết đó là

1, Cấu tạo :

 

Bình tích áp
Bình tích áp 

Cấu tạo của bình tích áp Varem 500 lít bao gồm:

- Ruột bình tích áp Varem 500 lít


- Mặt bích của bình tích áp Varem 500 lít


- Co năm ngã của bình tích áp Varem 500 lít


- Đồng hồ áp lực của bình tích áp Varem 500 lít


- Rơ le áp suất của bình tích áp Varem 500 lít

2, Nguyên lý hoạt động của bình tích áp Varem 500 lít :


Nguyên lý hoạt động của bình tích áp Varem 500 lít gồm vỏ bình bằng chất liệu thép chịu được áp suất cao. Phía trong bình được ngăn cách làm 2 phần: một phần được nạp đầy khí Ni-tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín, một phần được liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra, Một lượng dầu thủy sẽ được dẫn vào bên trong của vỏ bình qua cửa dầu và sẽ nén khí Ni-tơ trong bình lại tới một áp suất giới hạn. Và kết quả là khi hệ thống thủy lực có nhu cầu về lưu lượng hoặc áp suất, nó sẽ lấy ra từ tình tích áp. Có thể nói, tên chuẩn của bình tích áp là bình năng lượng.3, Nhưng lưu ý khi chọn bình tích áp varem 500 lítĐiều đầu tiên, quý khách phải chú ý đó là: Bình tích áp Varem 500 lít chính hãng phải có chữ Varem 500 lít được gắn ở trên mặt bình.

- Kiểu dáng bình: nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, Varem đã cho ra đời hai kiểu bình là dạng nằm và dạng đứng. Tùy thuộc vào mục đích, không gian và vị trí, quý khách lắp đặt bình mà chọn kiểu dạng bình thích hợp.

- Về áp lực làm việc: Bình tích áp Varem có áp lực làm việc tối đa là 8bar, 10 bar, 16 bar. Đối với máy bơm nước gia đình ở khu vực đông dân cư chỉ cần dùng bình có áp lực 8bar. Đối với hệ thống máy bơm ở những khu nhà cao tầng hay hệ thống máy bơm nước nông nghiệp, công nghiệp thì bình áp lực 10bar hoặc 16 bar là sự lựa chọn thích hợp nhất.

- Chất lượng của bình là điều quan trọng: Những bình áp lực đủ tiêu chuẩn phải được gắn chứng chỉ CE trên vỏ bình.

- Chất liệu làm vỏ bình: Vỏ bình làm bằng chất liệu inox sẽ chịu được tác động mạnh bên ngoài và không bị gỉ sắt khi đặt ngoài môi trường.

- Ruột bình Varem: Khi mua ruột bình thì phải kiểm tra xem ruột bình có bị rách hay rạn nứt không. Nếu bị rách hoặc rạn nứt thì bạn không nên sử dụng vì sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và có thể gây vỡ nổ trong quá trình sử dụng.
Cảm ơn đã bạn đã đọc bài viết, Công ty cổ phần TSY đang là một trong những công ty phân phối chính thức chính hãng bình tích áp varem 500 lít chính hãng uy tín chất lượng nhất. Ngoài binh tich áp varem 500 lít chúng tôi còn cung cấp bình tích áp Varem với thể tích 24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 750l và 1000l . Quý khách có thể đến trực tiếp công ty để xem sản phẩm và được tư vấn.

Mọi thắc mắc của, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi :


Công ty Cổ phần giải pháp và công nghệ điều khiển hệ thống TSY

Địa chỉ : Số 6, ngõ 175/15, đường Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 094 607 8866
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.