Lắp đặt và thiết kế tủ điện hệ thống xử lý nước thải

 

Tủ điện xử lý nước
Tủ điện xử lý nước


Các nguyên tắc cần biết khi thiết kế tủ điện hệ thống xử lý nước thải :

Nguyên lý hoạt động của tủ điện hệ thống xử lý nước thải 

Tủ điện cho hệ thống xử lý nước thải  hoạt động dựa theo cảm ứng áp lực trong đường ống,có thể dùng công tắc áp lực hoặc bộ cảm biến áp lực qua bộ xử lý tín hiệu, tín hiệu được truyền về tủ điều khiển để điều khiển sự hoạt động của các bơm. Dùng kết hợp biến tần để duy trì áp lực trong đường ống và chống chạy quá tải của bơm nếu bơm không đồng bộ sẵn bộ phận cảm biến

>>> Xem thêm : 7 Bước thiết kế tủ điện hệ thống xử lý nước thải

 

tủ điện xử lý nước thải
tủ điện xử lý nước thải

 

Tác dụng của tủ điện hệ thống xử lý nước thải :


Tủ điện điều khiển máy bơm có tác dụng cảnh báo quá tải, đoản mạch, sụt áp, đồng thời có chức năng bảo vệ máy bơm khi quá tải nhiệt, rò điện, Bên cạnh đó nó còn trang bị chế độ làm việc điều khiển một bơm và nhiều bơm, chuyển đổi hoạt động giữa các máy bơm.

Tủ điện máy bơm hệ thống xử lý nước thải giúp hệ thống hoạt động rất chính xác và tiết kiệm điện, hoạt động bền bỉ, không chỉ điều khiển mình máy bơm mà còn điều khiển được cả máy thổi khí và dùng cho bể lọc.
Vì thế tủ điện hệ thống xử lý nước thải là một trong những yêu cầu cần thiết cho các nhà máy. Công ty cổ phần Tsy là một trong những công ty chuyên lắp đặt tủ điệ, tủ điện hệ thống xử lý nước thải.


Công ty cổ phần Tsy có một đội ngũ các kĩ thuật điện chuyên thực hiện thiết kế và lắp đặt các tủ điện cho các hệ thống máy bơm. Các kĩ thuật của chúng tôi được tuyển chọn khắt khe, là những người giàu kinh nghiệm và trình độ, am hiểu hoạt động của các máy bơm, do dó, chúng tôi có thể tự hào mà nói rằng tủ điện mà Công ty cổ phần Tsy thiết kế luôn là tối ưu nhất cho hệ thống bơm của khách hàng.
Thiết kế tủ điện với kiểu dáng gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích sau khi lắp đặt tủ điện vào hệ thống máy bơm. Tất cả những tủ điện được thiết kế bởi Công ty cổ phần Tsy đều sẽ được làm cẩn thận, đúng theo nhu cầu của khách hàng, tiết kiệm chi phí đáng kể nhất.

Còn gì thắc mắc về tủ điện xử lý nước thải đừng do dự hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại : 

Công ty Cổ phần giải pháp và công nghệ điều khiển hệ thống

Địa Chỉ       : Số 6, ngõ 175/15, đường Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại  : 094 607 8866
Email          : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.