Hướng dẫn phân loại máy bơm cấp nước Ebara

 

Hướng dẫn phân loại máy bơm cấp nước Ebara

Phân loại máy bơm cấp nước Ebara

Hình ảnh có liên quan


Máy bơm cấp nước Ebara là một trong những thương hiệu bơm nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Sản phẩm của Ebara rất đa dạng để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng tăng cao của con người như: bơm nước thải ebara, máy bơm công nghiệp, máy bơm trục đứng, máy bơm trục ngang ebara, bơm cứu hỏa...

+ Dòng máy trục ngang CDX là loại máy bơm có đầu bằng inox 304 chỉ có một tầng cánh, cánh bơm thường được làm bằng đồng hoặc inox có nhiều công suất khác nhau, nhiệt độ chất lỏng có thể bơm được lên tới 90°C, được dùng để bơm hút nước sử dụng cho gia đình, chất lỏng sạch hoặc chất lỏng có chứa chất ăn mòn với loại đầu bơm và cánh bơm bằng inox.

+ Bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh thường sẽ có từ 2 tầng cánh trở lên, bơm CDA có 2 tầng cánh toàn bộ thân bơm đều bằng gang, bơm MATRIX có nhiều tầng cánh hơn và nhỏ nhất là 2 tầng cánh, đầu bơm và cánh bơm được làm bằng inox 304 có độ bền cao và chịu mài mòn tốt, những loại bơm đa tầng cánh này thường dùng để đẩy nước lên cao hoặc tưới tiêu trong nông nghiệp.

+ Bơm trục ngang DWO có thiết kế cánh hở, buồng bơm và cánh bơm bằng inox ngoài bơm nước sạch thì có thể bơm được nước thải có lẫn tạp chất hiệu quả, đây là loại máy bơm nước thải đặt cạn chuyên dụng

+ Máy bơm nước thải Ebara BEST, RIGHT, DW, VOX có cấu tạo toàn bộ thân bơm đều bằng inox, thiết kế nhỏ gọn có tay cầm nên rất dễ di chuyển, sử dụng tại các điều kiện sử dụng khác nhau.

+ Máy bơm trục đứng ebara là dạng máy có phần động cơ nằm trên đỉnh của bơm. Bơm Ebara dạng đứng được dùng cho các hệ thống bơm bù áp, bơm nồi hơi, hệ thống lọc nước.

Mua máy bơm cấp nước Ebara chính hãng ở đâuMáy bơm nước Ebara được bán phổ biến trên thế giới nên sẽ không thể tránh khỏi việc thương hiệu bị làm giả sản phẩm. Nếu người dùng không quan sát kĩ có thể sẽ mua phải hàng giả khiến cho bơm nhanh chóng bị hỏng sau khi vận hành,tiền mất tật mang. Vậy làm sao để mua được máy bơm Ebara chính hãng.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho Cường Thịnh Vương, chúng tôi sẽ tư vấn kĩ càng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, toàn bộ máy bơm khi xuất xưởng đều có đầy đủ giấy tờ, CO-CQ, bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi theo:

Công ty Cổ phần giải pháp và công nghệ điều khiển hệ thống

Địa Chỉ       : Số 6, ngõ 175/15, đường Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại  : 094 607 8866 
Email          : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.